Bisetti
-
Fagfólk
Bisetti Roma piparkvörn walnut – 25 cm
4.400 kr.Roma piparkvörn valhnota.
Hæð: 25 cm
Kvörn: Stál.Vandaðar hágæða vörur frá ítalska framleiðandanum Bisetti.
-
Fagfólk
Bisetti Roma piparkvörn Walnut – 53 cm
10.000 kr.Roma piparkvörn valhnota.
Hæð: 53 cm
Kvörn: Stál.Vandaðar hágæða vörur frá ítalska framleiðandanum Bisetti.
-
Fagfólk
Bisetti Roma saltkvörn walnut – 25 cm
4.400 kr.Roma saltkvörn valhnota.
Hæð: 25 cm
Kvörn: Stál.Vandaðar hágæða vörur frá ítalska framleiðandanum Bisetti.
-
Fagfólk
Bisetti Sleif Beyki – 34 cm
990 kr.Bisetti trésleif Beyki.
Lengd: 34 cm
-
Fagfólk
Bisetti Sleif með götum Beyki – 34 cm
990 kr.Bisetti trésleif opin Beykiviður.
Lengd: 34 cm
-
Bretti, Bretti og skálar
Bisetti Snúningsbretti Acasia – 50 cm
13.990 kr.Það er ekki bara fallegt heldur mjög
hentugt. Snúningsbrettið á borðið
þú snýrð og finnur það sem hentar þér.Acasia viður.
Ummál 50 cm. -
Fagfólk
Bisetti Spagetti skammtari – 30 cm
990 kr.Hver kannast ekki við það að sjóða alltof mikið af spaghetti alltaf !
Með spaghetti skammtaranum geturðu áætlað skammtastærðina
og eldað rétt magn.Lengd: 30 cm.
-
Fagfólk
Bisetti Spagetti skeið Beyki – 34 cm
1.190 kr.Bisetti spagetti skeið Beyki.
Lengd: 34 cm
-
Fagfólk
Bisetti Steikarsteinn á viðarbretti – 25 x 40 cm
14.900 kr.Bisetti steikarsteinn á viðarbretti.
Bisetti steikarsteinarnir henta til steikingar fyrir flest öll matvæli,
hvort sem eru steikur, kjúklingur, fiskur, grænmeti.
Kósý stemmning við matarborðið með allskonar góðgæti.Fyrir fyrstu notkun er mælt með að:
Þrífa steininn.
Olíubera steininn á báðum hliðum.
Setjið steininn inn í kaldann ofn og hitið upp að 150°C í 30 mín.
Leyfið steininum að kólna niður í stofuhita og berið aftur á hann,
setjið hann aftur í ofninn og nú upp í 200°C í 30 mín.
Eftir þetta ferli þegar steinninn hefur kólnað er hann klár í notkun.Fyrir notkun setjið steininn í kaldann ofn og hitið í 30 – 40 mín
við 200 – 220 °CSteinn: 40 x 25 cm.